Ngày nay, việc lựa chọn màu sơn nhà hợp với bản mệnh luôn luôn được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Chọn màu sơn nhà hợp mệnh không những giúp thu hút tài lộc, may mắn mà còn giúp cho công danh, sự nghiệp của gia chủ phất lên như diều gặp gió, mang đến sự đầm ấm và đoàn kết cho các thành viên trong gia đình.

Màu sơn nhà phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa - Sơn Catun

Vậy, gia chủ mệnh hỏa nên chọn sơn màu gì cho hợp nhưng vẫn đảm bảo tính tẩm mỹ sang trọng, bắt mắt? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa bạn nhé.

Ai là người mệnh Hỏa?

Những người mệnh Hỏa là những người sinh các năm: Giáp Tuất (1994), Đinh Dậu (1957/2017), Bính Dần (1986/1926), Kỷ Sửu (1949/2009), Mậu Ngọ (1978/2038), Bính Thân (1956/2016), Kỷ Mùi (1979/2039), Ất Hợi (1995), Giáp Thìn (1964/2024), Đinh Mão (1987/1927), Mậu Tý (1948/2008), Ất Tỵ (1965/2025)

Đặc điểm tính cách của người mệnh Hỏa

Hành Hỏa tượng trưng cho lửa là biểu tượng của sự mạnh mẽ, sáng tạo và hạnh phúc. Chính vì thế mà gia chủ mệnh Hỏa có tính cách năng động, nhanh nhẹn và quyết đoán. Người mệnh hỏa rất đam mê và nhiệt huyết. Họ là người rất dễ để thành công trong cuộc sống.

Nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc của người mệnh Hỏa

  • Những nguyên lý phong thủy của mệnh Hỏa:
  • Nguyên lý tương hợp: mệnh Hỏa hợp với mệnh Hỏa
  • Nguyên lý tương sinh: Mộc sinh Hỏa, cây cháy tạo ra lửa
  • Nguyên lý tương khắc: Thủy khắc Hỏa, nước dập tắt lửa nên nước không tốt cho lửa

Vậy thì người mệnh Hỏa hợp với màu sơn nhà nào?

Để xác định màu sơn hợp với người mệnh hỏa thì bạn phải xác định dựa trên nguyên lý phong thủy của mệnh Hỏa như sau:

  • Theo nguyên lý tương hợp Hỏa – Hỏa nên người mệnh Hỏa nên chọn các màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa là các màu đổ, hồng để mang lại may mắn cho gia chủ

Màu sơn nhà phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa - Sơn CatunCác màu sắc của mệnh Hỏa như đỏ, hồng giúp tập trung nguồn năng lượng tốt mang đến sự may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ

  • Theo nguyên lý tương sinh: Mộc sinh Hỏa nên màu sơn nhà tốt nhất cho người mệnh Hỏa chính là màu sắc tương sinh thuộc bản mệnh Mộc là các màu xanh lá sẽ mang đến cho thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

Màu sơn nhà phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa - Sơn CatunCác màu xanh lá tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, tượng trưng cho sự sống, sự trẻ trung chính là sự sung túc. Người mệnh Hỏa sử dụng sơn nhà màu xanh lá cây giúp thu hút tài lộc và may mắn mang lại sự sung túc cho gia đình.

  • Theo nguyên lý tương khắc Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa tuyệt đối không nên chọn các màu của mệnh Thủy là các màu xanh lam, xanh đen sẽ làm tiêu tán tài lộc, gây ra các bất lợi cho gia đình.

Ngoài ra chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa bạn nên chú ý một số điều sau đây:

  • Nếu là phòng khách thì nên chọn các màu sắc tương sinh với gia chủ để mang thịnh vượng vào nhà
  • Nếu là phòng cho trẻ con thì nên chọn các màu tương sinh tương hợp với các bé, từ đó tạo nền tảng cho các con phát triển toàn diện
  • Nếu là phòng ngủ của vợ chồng thì có thể chọn màu sắc tương sinh, tương hợp của mỗi người để hài hòa

Trên đây là những tư vấn chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa giúp gia đình an yên và thịnh vượng. Hy vọng với những kiến thức này sẽ hữu ích cho bạn chọn lựa được màu sơn nhà ưng ý, nhất là đối với những gia chủ mệnh Hỏa để công danh sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình.Mọi khó khăn và đóng góp, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KYO

– Trụ sở: Km 14 Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
– Tel: 0243.200.1156
Hotline: 089 88 11 555
– Email: sonnanocar@gmail.com